Giới thiệu PSG Esports: Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới

Giới thiệu PSG Esports là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp của Pháp. Đội tuyển này có các bộ phận hoạt động trong: LMHT, FIFA, Dota 2, Arena of Valor,…

Giới thiệu PSG Esports

PSG Esports là tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp thuộc CLB bóng đá Paris Saint-Germain của Pháp. Đội tuyển này được thành lập vào năm 2016, trụ sở đặt tại Paris và đã trở thành một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới. 

PSG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu ở các tựa game khác nhau như: League of Legends, Rocket League, FIFA, Brawl Stars, Dota 2 và Arena of Valor. 

Trong đó, đội tuyển thi đấu FIFA đã giành được nhiều danh hiệu trong các giải đấu FIFA eClub World Cup và FIFA eChampions League. 

Xem thêm: Giới thiệu NRG Esports: Đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Mỹ

Ngoài ra, PSG Esports còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện thể thao điện tử khác nhau. Đội tuyển cũng sở hữu các kênh truyền thông xã hội, kênh livestream trên nhiều nền tảng. Điều này giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi những hoạt động, trận đấu hấp dẫn của mình. 

Đội tuyển thi đấu tốt nhất hiện nay của PSG Esports

PSG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở các tựa game thể thao điện tử, mỗi đội đều có những thành tích khác nhau. Cụ thể: 

PSG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở các tựa game thể thao điện tử
PSG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở các tựa game thể thao điện tử
Đội tuyểnChi tiết
🔰 PSG Talon(LMHT)PSG Talon được thành lập từ năm 2020 và đã giành được chức vô địch tại giải LOL Pacific Championship Series(PCS) Spring Split 2021. 

Đội tuyển này cũng đã giành được vị trí top 6 khi tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới năm 2020. 

🔰 PSG.FIFAĐội tuyển thi đấu FIFA của PSG Esports đã giành được chức vô địch tại giải đấu FIFA eChampions League 2021. 

PSG.FIFA cũng đã giành được nhiều danh hiệu đáng chú ý khác như giải đấu FIFA eLigue 1 và FIFA eClub World Cup. 

🔰 PSG.Rocket LeagueĐây là đội tuyển thi đấu tựa game Rocket League của PSG Esports. Đội đã tham gia giải đấu Rocket League Championship Series(RLCS) Season X – Spring European Major 2021 và giành được vị trí thứ 3. 

Ngoài các đội tuyển kể trên, PSG Esports còn có nhiều đội thi đấu chuyên nghiệp ở nhiều tựa game khác như: Stars, Fortnite, Dota 2,… Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thành tích của những đội tuyển này không đáng kể. 

PSG Esports có kế hoạch mở rộng sang game thể thao điện tử khác không?

PSG Esports luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động sang các tựa game cá cược thể thao điện tử khác. Đội cũng đang xác định kế hoạch tham gia vào nhiều hạng mục mới trong tương lai. Tổ chức này tin rằng việc mở rộng sẽ giúp đội tăng cường sức mạnh cũng như đa dạng hóa hoạt động của mình. 

PSG Esports luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động sang các tựa game thể thao điện tử khác
PSG Esports luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động sang các tựa game thể thao điện tử khác

PSG Esports sẽ tiến hành tiếp cận mỗi tựa game một cách cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia để đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động. Đội tuyển cũng đã chiêu mộ nhiều chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật nghiên cứu, đánh giá các trò chơi thể thao điện tử mới. 

Hiện tại, PSG Esports đã và đang tham gia vào một số tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại, Rocket League, FIFA, Brawl Stars,… Với chính sách mở rộng, cộng đồng người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều trận đấu đỉnh cao, tuyệt vời. 

Nguyên nhân các ngôi sao thể thao nổi tiếng đầu tư vào PSG Esports

PSG Esports nhận được sự đầu tư của các ngôi sao thể thao nổi tiếng như Neymar Jr và Kylian Mbappe. Vì họ tin rằng lĩnh vực thể thao điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn trong tương lai.

Đồng thời, đội tuyển này cũng là một phần của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain. Do đó, việc đầu tư vào PSG Esports góp phần giúp các ngôi sao nổi tiếng có thể tham gia vào lĩnh vực Esports cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. 

Ngoài ra, việc đầu tư vào PSG Esports còn giúp Neymar Jr và Kylian Mbappe dễ dàng tiếp cận được đối tượng khán giả mới là những người yêu thích thể thao điện tử. Đồng thời tăng cường tầm ảnh hưởng và tạo thêm cơ hội quảng bá thương hiệu của mình. 

Các ngôi sao tham gia hoạt động kinh doanh của PSG như thế nào?

Các ngôi sao thể thao nổi tiếng đã tham gia vào hoạt động kinh doanh của PSG Esports bằng cách đầu tư và trở thành nhà đồng sở hữu của tổ chức này.

PSG Esports nhận được sự đầu tư của các ngôi sao thể thao nổi tiếng như Neymar Jr và Kylian Mbappe
PSG Esports nhận được sự đầu tư của các ngôi sao thể thao nổi tiếng như Neymar Jr và Kylian Mbappe

Qua đó, Neymar Jr và Kylian Mbappe cũng có thể tham gia vào quản lý, đưa ra quyết định cho đội tuyển. Đồng thời tham gia vào hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu của tổ chức.

Ngoài việc đầu tư, các ngôi sao thể thao nổi tiếng còn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, hoạt động PSG Esports như: PSG Esports Academy, PSG Esports Tournament,… 

Họ cũng thường chia sẻ về PSG Esports trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình để làm tăng cường sự chú ý và tầm nhìn của đội tuyển. 

Kết luận

Nhìn chung, PSG Esports là một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Đội tuyển nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn như Huya, LGD Gaming và thu hút được sự chú ý của nhiều ngôi sao thể thao nổi tiếng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu PSG Esports, mong rằng có ích với quá trình tìm hiểu của bạn. Đừng quên theo dõi website mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *