Giới thiệu NRG Esports: Đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Mỹ

Giới thiệu NRG Esports là đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Mỹ. Tổ chức này đã giành được nhiều thành công trong lĩnh vực Esports trong quá trình hoạt động. 

Giới thiệu NRG Esports

NRG Esports là đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp được thành lập chính thức vào năm 2015, có trụ sở đặt tại Mỹ. Tổ chức này đã tham gia thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau như: Apex Legends, Rocket League, Valorant, Fortnite và Overwatch.

Trong lịch sử thi đấu của mình, đội tuyển đã giành được nhiều thành tích ấn tượng bao gồm: Vô địch giải đấu Rocket League Championship Series Season 8 năm 2019, vô địch Overwatch League Season 2 năm 2019,…

Ngoài việc thi đấu, NRG Esports còn sở hữu một số kênh truyền thông xã hội như Twitch và YouTube để dễ dàng kết nối với cộng đồng người hâm mộ. Ngoài ra, đội tuyển cũng có nhiều nhà tài trợ và đối tác thương mại nổi tiếng như: Adidas, Marvel,…

Xem thêm: SBTC Esports – Đội tuyển thể thao điện tử đình đám

Những đối tác tài trợ của NRG Esports

Như đã đề cập, NRG Esports có rất nhiều nhà tài trợ và đối tác thương mại. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, anh em hãy theo dõi mục bên dưới. 

NRG Esports có rất nhiều nhà tài trợ và đối tác thương mại
NRG Esports có rất nhiều nhà tài trợ và đối tác thương mại
Đối tácChi tiết

🟢 Adidas

NRG Esports chính thức ký hợp đồng với Adidas vào năm 2019 để trở thành đội tuyển Esports đầu tiên được thương hiệu này tài trợ. 

Adidas đã cung cấp trang phục thi đấu, giày và phụ kiện cho đội tuyển NRG Esports. 

🟢 Marvel

Năm 2019, NRG Esports ký hợp đồng với Marvel để tạo ra một số sản phẩm liên quan đến các siêu anh hùng của Marvel như: Bộ sưu tập áo khoác, áo thun. 

🟢 General Electric

NRG Esports hợp tác với General Electric năm 2020 để phát triển chương trình giáo dục về năng lượng cũng như môi trường cho cộng đồng thể thao điện tử. 

🟢 Events DC

Một trong những đối tác tài trợ của NRG Esports là Events DC – tổ chức quản lý các sự kiện thể thao và giải trí tại Washington DC. 

Đơn vị này hợp tác với NRG Esports nhằm mục đích tổ chức các sự kiện thể thao điện tử tại địa điểm của mình. 

🟢 Cricket Wireless

Đối tác Cricket Wireless đã cung cấp cho NRG Esports các chương trình khuyến mãi và phần thưởng cho khách hàng của đội tuyển. 

🟢 Turtle Beach

Turtle Beach là nhà sản xuất thiết bị âm thanh cho thể thao điện tử, đồng thời đây cũng là một trong những nhà tài trợ của NRG Esports. 

Cụ thể, họ đã cung cấp cho đội tuyển hệ thống thiết bị âm thanh chuyên dụng để đảm bảo các thành viên có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia thi đấu. 

NRG Esports hiện tại có bao nhiêu đội tuyển thi đấu?

Tính đến thời điểm hiện tại, NRG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở trò chơi thể thao điện tử khác nhau. Tuy nhiên, số lượng đội tuyển này có thể thay đổi do việc phải gia nhập, rút lui khỏi các tựa game đó. 

NRG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở trò chơi thể thao điện tử khác nhau
NRG Esports bao gồm nhiều đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp ở trò chơi thể thao điện tử khác nhau

Trong đó bao gồm: NRG Apex Legends, NRG Fortnite, NRG Rocket League và NRG Valorant. Ngoài ra, tổ chức này còn có một vài đội tuyển thể thao điện tử tham gia các giải đấu khác như: Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, Hearthstone và Super Smash Bros. 

Một số thành công trong lĩnh vực thể thao điện tử của NRG Esports

NRG Esports đã giành được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực thể thao điện tử tại nhà cái Net88. Dưới đây là một số thành tích nổi bật của đội tuyển, mời anh em tham khảo:

NRG Esports đã giành được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực thể thao điện tử
NRG Esports đã giành được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực thể thao điện tử
  • Overwatch League Season 2: Năm 2019, đội tuyển NRG Esports đã hợp tác với đội tuyển San Francisco Shock để giành được chức vô địch trong giải đấu này. 
  • Fortnite World Cup Finals: Đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp về Fortnite của NRG Esports đã tham dự giải đấu Fortnite World Cup Finals vào năm 2019 và giành được vị trí thứ 8. 
  • Giải Rocket League Championship Series Season 8: Đội hình thi đấu Rocket League của NRG Esports đã giành được chức vô địch khi tham gia giải đấu nổi tiếng này vào năm 2019. 
  • Valorant Champions Tour Stage 3 Masters Berlin: Năm 2021, đội tuyển Valorant của tổ chức NRG Esports đã giành được chiến thắng tại giải đấu hàng đầu thế giới Valoran Champions Tour Stage 3 Masters Berlin. 

Ngoài những thành công đáng chú ý kể trên, NRG Esports còn đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác trong lĩnh vực Esports. Từ đó, đây được xem là một trong những đội tuyển thi đấu thể thao điện tử mạnh mẽ hàng đầu trên thế giới. 

Kết luận

Dễ dàng nhận thấy, NRG Esports là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp đã giành được nhiều thành công trong lĩnh vực kể từ khi hoạt động. 

Mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn qua những thông tin giới thiệu NRG Esports chia sẻ bên trên. Để cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao bổ ích khác, anh em đừng quên theo dõi website mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *