Giới thiệu KRU Esports: Đội hình mạnh mẽ của siêu sao Argentina

Giới thiệu KRU Esports là đội hình mạnh mẽ thuộc sở hữu của siêu sao người Argentina. Tổ chức này tập trung vào lĩnh vực thể thao điện tử và sáng tạo nội dung. 

Giới thiệu KRU Esports

KRU Esports là tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp của Argentina và thành lập từ năm 2019. Đội tuyển này tập trung vào các tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại, Pubg và FIFA.

Đội tuyển này còn tham gia vào nhiều giải đấu khu vực vực cũng như quốc tế và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Nổi bật nhất có thể kể đến là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giành chức vô địch tại giải đấu LMHT khu vực Đông Nam Á Tour 2021 mùa xuân. 

Ngoài các hoạt động thi đấu, KRU Esports cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao điện tử như: KRU Esports League và Pubg Mobile Malaysia National Championship 2020.

Xem thêm: Giới thiệu PSG Esports: Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới

Hé lộ nhà tài trợ chính thức mới của KRU Esports – Visa

Visa – công ty về thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thế giới tại Barcelona và Los Angeles dã ký một thỏa thuận tài trợ với KRU Esports trực thuộc website giải trí Net88 kéo dài đến tháng 4/2024. 

Sau khi giành được quyền tham dự Valorant Champions Tour America’s, dẫn đầu vòng đua nữ của Valorant Latinoamericano, tham dự nhiều giải đấu quan trọng trong khu vực,… câu lạc bộ thể thao điện tử chính thức ra đời trong bối cảnh đại dịch quản lý để kết hợp với Visa là nhà tài trợ chính.

Đặc biệt, sự liên minh của Visa với KRU Esports có nghĩa là tạo ra nội dung, trải nghiệm khác biệt cho cộng đồng người hâm mộ. 

Phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị của Visa tại khu vực Mỹ Latinh và Caribe – Luciana Resende cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với KRU Esports và mở rộng danh mục tài trợ của mình bằng cách tham gia vào lĩnh vực trò chơi.

Công việc của chúng tôi vì sự bình đẳng và trao quyền cho phụ nữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như cộng đồng tuyển thủ ngày càng đông đảo và trở nên quan trọng trong khu vực”.

Năm 2022, KRU Esports chính thức mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ

Sau 2 năm phát triển thể thao ở Mỹ Latinh, KRU Esports sẽ đổ bộ vào thị trường Bắc Mỹ. Dù trụ sở chính vẫn tiếp tục hoạt động tại Argentina nhưng việc tham gia Liga de las Americas của Riot Games’ Valorant Champions Tour đã là bước khởi đầu cho việc mở văn phòng của CLB ở Los Angeles. 

Năm 2022, KRU Esports chính thức mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ
Năm 2022, KRU Esports chính thức mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ

Các hoạt động của đội tuyển thể thao điện tử trên đất Anh – Mỹ sẽ được ZONED xử lý. Đây là cơ quan có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi giao thoa giữa trò chơi và văn hóa đại chúng. Đồng thời, ZONED cũng là công ty con của một công ty truyền thông hiện đại định hình tương lai của trò chơi và thể thao điện tử. 

Trong trường hợp đầu tiên, các hoạt động của trụ sở mới sẽ tập trung vào sự phát triển Esports đội Valorant và sự phát triển thương mại của CLB. Nhưng trong trung hạn, KRU sẽ tìm cách tăng cường hoạt động thể thao, xã hội trong khu vực giống như ở Argentina. 

Người sáng lập và giám đốc điều hành của KEU Esports đã phát biểu về con đường mới đội tuyển sẽ đi như sau: “Tôi rất vui khi có thể mở rộng hoạt động của mình sang Los Angeles, chúng tôi sở hữu lượng lớn người hâm mộ ở Bắc Mỹ và tin rằng tổ chức có thể thu hút công chúng Mỹ.

Chúng tôi đang tập hợp một nhóm làm việc rất vững chắc và luôn hợp tác với những người đã giúp tôi thành lập và biến KRU Esport trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, phần lớn thời gian trong năm tôi ở Mỹ nên có thể theo sát họ”. 

KRU Esports có kế hoạch tổ chức các hoạt động nào trong tương lai không? 

Hiện tại, KRU Esports chưa công bố kế hoạch tổ chức các sự kiện thể thao điện tử khác trong tương lai. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của ngành này cũng như sự quan tâm ngày càng gia tăng của người hâm mộ, có thể đội tuyển sẽ tổ chức nhiều sự kiện. 

KRU Esport có thể sẽ tổ chức nhiều sự kiện vì sự phát triển nhanh chóng của Esports cũng như sự quan tâm của người hâm mộ
KRU Esport có thể sẽ tổ chức nhiều sự kiện vì sự phát triển nhanh chóng của Esports cũng như sự quan tâm của người hâm mộ

KRU Esports vẫn luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác, nhà tài trợ để mở rộng hoạt động. Đồng thời tăng cường sức mạnh của mình trong ngành công nghiệp thể thao điện tử. 

Ngoài ra, KRU Esports cũng có chương trình huấn luyện, đào tạo riêng để phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao điện tử. Vì thể, có thể trong tương lai đội tuyển sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện liên quan đến đào tạo và huấn luyện tuyển thủ trẻ. 

Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về kế hoạch, hoạt động của KRU Esports trong tương lai, anh em có thể theo dõi website chính thức của tổ chức hoặc các trang mạng xã hội để cập nhật thông tin mới, chính xác nhất. 

Kết luận

Dễ dàng nhận thấy, KRU Esport là đội tuyển thể thao chuyên nghiệp được nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. 

Bài viết trên đây hệ thống đã chia sẻ những thông tin giới thiệu KRU Esports. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn đừng ngại kết nối đến website để được tư vấn ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *