Vé Sự Kiện của LOL bị cộng đồng gamer kêu gọi tẩy chay

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games thường xuyên áp dụng cơ chế Vé Sự Kiện này cho các sự kiện. Người chơi chỉ cần bỏ ra một ít Sò (tiền ảo trong game) để mua Vé Sự Kiện, đổi lấy những trang phục độc đáo và hấp dẫn.

Riot cắt xét phần thưởng của Battle Pass

Sự kiện mùa đông vừa qua, Battle Pass ra mắt với sự tráo đổi túi trang phục thành 3 loại cờ hiệu. Đây được cho là 1 sự cắt xén không thể chấp nhận được khi trang phục thường được mua bằng tiền, song 3 loại cờ hiệu lại là các vật phẩm thứ cấp có cũng được, không có cũng chả sao.

Các streamer liên tục đưa ra các bình luận giễu cợt về sự update này
Các streamer liên tục đưa ra các bình luận giễu cợt về sự update này

Được biết, nguồn cơn của sự cắt xét này là để gảm đi quyền lợi của những người mua Royal Pass, sau đó tách túi trang phục thành vật phẩm có giá trị khác cao hơn để bán trong shop, tiếp thục hút máu người chơi bằng một cái giá chua chát.

Sự phản ứng dữ dôi

Đây là một vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Một số người chỉ trích Riot Games vì đã giảm phần thưởng của Vé Sự Kiện so với trước đây. Họ lo ngại rằng nếu người chơi cứ tiếp tục mua bất chấp việc giảm phần thưởng, Riot sẽ tiếp tục làm như vậy.

Nhiều game thủ thất vọng vì không còn được nhận Túi trang phục và Tinh Hoa Thần Thoại, thay vào đó chỉ là một số Cờ Hiệu. Họ cảm thấy đây là động thái tiêu cực, làm mất đi giá trị của Vé Sự Kiện, thà tham gia các game tặng thưởng khác còn hơn.

Một số người kêu gọi tẩy chay Vé Sự Kiện để phản đối chính sách mới của Riot Games. Tuy nhiên, vì LMHT có ý nghĩa lớn với nhiều game thủ nên việc tẩy chay cũng khó thực hiện.

Nhìn chung, đa số game thủ LMHT đều bày tỏ sự thất vọng về việc cắt giảm phần thưởng Vé Sự Kiện và hy vọng Riot sẽ xem xét lại.

Xem thêm: [APK] – [MOD] Tải hack bất tử Liên Quân mới nhất mùa 28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *