Top 3 Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile Ảo Mộng Giỡi

Phiên bản cập nhật mang tới nhiều thay đổi về Meta. Nếu bạn là 1 best AD mà vẫn chưa biết mùa này hiện tướng nào là hot pick đường rồng, hãy tham khảo bài viết sau của Net88.

3 xạ thủ hưởng lợi từ đợt update Ảo Mộng Giới

  1. Violet
  • Có khả năng di chuyển khá linh hoạt, kích hoạt bất khả chiến bại. Tướng này rất khó bị truy đuổi hoặc tiêu diệt nếu chơi thành thạo
  1. Valhein
  • Xạ thủ cơ bản nhưng rất mạnh với tốc độ đánh kinh hoàng. Là xạ thủ duy nhất có thể bào trụ dưới 4 phút.
  1. Hayate
  • Xạ thủ có thể solo ôm đường mạnh mẽ với khả năng cơ động số 1 dàn AD.

Top 1: Violet – Xạ thủ cấu rỉa cực kì khó chịu

Nếu bạn không biết chơi AD nào, thì Violet luôn là cái tên nên được xếp đầu. Tuy không phải là vị tướng đặc biệt nhưng kĩ năng dễ chơi của Vio lại luôn là một trong những điều gây khó chịu cho đối thủ vì những cú lộn cấu máu xong lại rút về.

Ở mùa Ảo mộng giới, Vio khó farm hơn với việc map to hơn, sp thường có xu hướng đi với rừng đầu game khiến chưa cần tới phút 1,40p, Vio đã bị gank. Để xử lý điều này, tôi khuyên bạn nên trang bị bộ ngọc Full tỉ lệ chí mạng, sẽ có khả năng ép ad đối phương, farm lính nhanh, đảo lên mid để đảm bảo an toàn.

Violet - Xạ thủ cấu rỉa cực kì khó chịu
Violet – Xạ thủ cấu rỉa cực kì khó chịu

Top 2: Valhein – Xạ thủ tốc đánh cực kì khủng

Từ sau đợt tăng sức mạnh, Valhein luôn là vị tướng hot pick của đường rồng với độ ép cực kì kinh khủng khi đạt level 2. Chiêu 2 gây choáng cùng nội tại tăng tốc đánh khiến anh chàng khó có thể bị hạ gục bởi bất kì vị tướng nào.

Nhanh chóng di duyển ra bụi gần trụ đối phương, đợi đói phương kích hoạt chiêu để farm lính, sau đó tấn công tới tấp và ép lính chất yếu sẽ là chiến thuật hiệu quả cho Valhein mùa này.

Valhein - Xạ thủ tốc đánh cực kì khủng
Valhein – Xạ thủ tốc đánh cực kì khủng

Top 3: Hayate – Xạ thủ solo mọi kèo hiệu quả

Hayate không phải là vị tướng dễ chơi, song khả năng farm lính nhanh, đảo gank liên tục hoặc chạy trốn cùng chiêu 2 và tốc biến sẽ khiến đường rồng dễ thở hơn với pick này.

Sức mạnh của Hayate sẽ phát huy vào giữa game khi lên được 2 món đồ. Đảm bảo bạn đảo gank đều và đi với Support sẽ khiến thế trận cực kì dễ thở. Hayate chỉ mạnh khi có trang bị 1 chút thủ, vì vậy đừng lo việc hắn không có dame, hãy đảm bảo lia phi tiêu và ra vào bằng chiêu cuối hợp lý, dame Hayate gây ra sẽ mạnh không thua gì việc hack hame, lại trâu không khác gì hack bất tử Liên quân.

Hayate - Xạ thủ solo mọi kèo hiệu quả
Hayate – Xạ thủ solo mọi kèo hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *