Giới thiệu FaZe Clan(CS:GO): Tổ chức Esport chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ

Giới thiệu FaZe Clan(CS:GO) là một đội Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp. Tổ chức sở hữu nhiều tuyển thủ tài năng như: Finn Andersen, Håvard Nygaard,…

Giới thiệu FaZe Clan(CS:GO)

Đội tuyển CS:GO của FaZe Clan là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp chính thức gia nhập cộng đồng vào năm 2016, được yêu thích bậc nhất tại cộng đồng game cá cược Net88. Tổ chức này sở hữu một đội hình thành viên nổi tiếng, tài năng và được xem là một trong những đội tuyển Esports lớn, thành công nhất trên thế giới. 

Ngoài ra, FaZe Clan còn có một trung tâm đào tạo, huấn luyện thể thao điện tử lớn tại California. Đây cũng là nơi tuyển thủ được đào tạo, phát triển kỹ năng của mình. 

Tổ chức đã tham gia nhiều giải đấu CS:GO quốc tế và để lại dấu ấn khi đạt được nhiều thành tích đáng kể. Cụ thể, trong năm 2017, FaZe Clan mang về hạng nhất tại Eleague CS:GO Premier và giải ESL One: New York.

Đến năm 2018, đội đã đạt được vị trí thứ nhất tại giải Eleague CS:GO Invitational và giải StarSeries i-League Season 4. 

Xem thêm: T1(Liên Minh Huyền Thoại): Đội tuyển Esports giỏi, đáng gờm

Lịch sử hình thành và phát triển của FaZe Clan

FaZe Clan(CS:GO) bắt đầu tham gia vào cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive năm 2016. Vào thời gian này, đội tuyển đã ký hợp đồng với đội CS:GO Team Dignitas để trở thành FaZe Clan CS:GO. 

FaZe Clan(CS:GO) sở hữu đông đảo thành viên
FaZe Clan(CS:GO) sở hữu đông đảo thành viên

Đội hình của FaZe được tạo ra từ các thành viên chuyên nghiệp, nổi tiếng. Bao gồm các ngôi sao như: Håvard Nygaard, Philip Aistrup, Fabien Fiey. 

Tuy nhiên, trong kỳ giải đấu CS:GO đầu tiên, FaZe Clan không đạt được thành tích tốt. Sau đó, đội hình đã trải qua nhiều thay đổi và và tìm kiếm sự ổn định với sự tham gia của các thành viên như: Finn Andersen, Robin Kool, Olof Kajbjer Gustafsson,…

Đến năm 2017, FaZe Clan đã có một kỳ giải đấu CS:GO ấn tượng khi giành được hạng nhất Eleague CS:GO Premier và ESL One: New York. Họ tiếp tục giành được nhiều chiến thắng quan trọng năm 2018 bao gồm đứng đầu giải StarSeries i-League Season 4 và ELEAGUE CS:GO Invitational. 

Dù vậy, đội hình của FaZe Clan(CS:GO) trong những năm tiếp theo vẫn trải qua nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó, họ đã không đạt được thành tích như kỳ vọng của người hâm mộ.

Đến năm 2020, đội hình CS:GO của FaZe Clan đã thay đổi một lần nữa. Lúc này có thêm sự tham gia của các tuyển thủ như: Helvijs Saukants và Marcelo David. Hiện tại, FaZe Clan(CS:GO) vẫn là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới với đội hình tài năng và chuyên nghiệp. 

Một số thành viên nổi bật trong đội CS:GO của FaZe Clan

Đội tuyển CS:GO của FaZe Clan sở hữu đông đảo tuyển thủ tham gia thi đấu. Trong đó, một số thành viên nổi bật có thể kể đến như: 

Đội tuyển CS:GO của FaZe Clan có một số thành viên nổi bật như: Olof Kajbjer Gustafsson, Håvard Nygaard,...
Đội tuyển CS:GO của FaZe Clan có một số thành viên nổi bật như: Olof Kajbjer Gustafsson, Håvard Nygaard,…
Thành viênChi tiết

🔰 Olof Kajbjer Gustafsson

Olof Kajbjer Gustafsson là tuyển thủ thể thao điện tử người Thụy Điển. Anh được biết đến với biệt danh “Olofmeister” và cũng là một trong những thành viên CS:GO nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Năm 2012, Olofmeister bắt đầu sự nghiệp của mình trong trò chơi CS:GO. Trước khi đầu quân cho FaZe Clan, anh đã chơi cho nhiều đội Esports khác nhau. Đồng thời giành được nhiều giải thưởng, chiến thắng đáng kể trong sự nghiệp của mình. 

Olofmeister sở hữu kỹ năng bắn súng đỉnh cao và sở hữu chiến thuật tinh tế. Anh là một trong những nhân tố quan trọng, đóng góp nhiều công sức vào sự thành công của các đội tuyển đã tham gia. 

🔰 Håvard Nygaard

Håvard Nygaard(Rain) là tuyển thủ thể thao điện tử người Na Uy của đội FaZe Clan trong CS:GO. Anh bắt đầu sự nghiệp chơi CS:GO của mình tại đội hình LGB Esports vào năm 2014 trước khi chuyển đến G2 Esports và cuối cùng là FaZe Clan. 

Håvard Nygaard được xem là một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới trong bộ môn thể thao điện tử này. Đồng thời, anh cũng nổi tiếng với phong cách chơi hiệu quả, táo bạo với khả năng bắn súng, di chuyển nhanh nhạy. 

🔰 Helvijs Saukants

Helvijs Saukants – thành viên hiện đang chơi cho đội FaZe Clan bộ môn CS:GO là tuyển thủ Esports người Latvia. 

Broky(biệt danh của anh) bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình từ năm 2018. Trước khi gia nhập FaZe Clan, anh đã từng đầu quân cho đội Epsilon Esports. 

Với kỹ năng bắn súng và di chuyển tuyệt vời, Helvijs Saukants đã nhanh chóng trở thành một trong những tuyển thủ trẻ có triển vọng nhất. Đồng thời, anh cũng nhận được đánh giá cao từ giới người hâm mộ và chuyên gia trong lĩnh vực. 

🔰 Finn Andersen

Finn Andersen có biệt danh Karrigan là một tuyển thủ Esports người Đan Mạch và đang thi đấu chuyên nghiệp trong bộ môn CS:GO. 

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2012 và đã chơi cho nhiều đội tuyển khác nhau bao gồm: Astralis, Team SoloMid và FaZe Clan. 

Finn Andersen nổi tiếng với khả năng lãnh đạo đội hình tài tình và sự tính tế trong chiến thuật. Anh có nhiều đóng góp quan trọng vào thành công của các đội tuyển thể thao điện tử mình đã đầu quân. 

 

Kết luận

Tóm lại, FaZe Clan là tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp có trụ sở tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Đội tuyển sở hữu đông đảo thành viên tài năng và giành được nhiều thành tích ấn tượng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu FaZe Clan(CS:GO) chi tiết. Để cập nhật nhiều bài viết thể thao hữu ích khác, bạn đừng quên theo dõi website ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *