Tải game bắn súng cho máy tính miễn phí 2023

Hiện nay có rất nhiều tựa game bắn súng miễn phí chất lượng cho PC để người chơi lựa chọn. Dưới đây là 5 game bắn súng online miễn phí và cách tải các game trên haonf toàn miễn phí

Top 5 Tựa Game Bắn Súng Miễn Phí 2023

Counter-Strike: Global Offensive

Là phiên bản mới nhất của dòng game kinh điển Counter-Strike, CS:GO vẫn giữ được sức hút khủng lồ với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Tựa game miễn phí này có gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp và chế độ chơi người vô cùng sôi động.

Valorant

Là tựa game bắn súng mới ra mắt của Riot Games, Valorant nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ với lối chơi kết hợp giữa CSGO và Overwatch. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, tập trung vào tính chiến thuật và kỹ năng cá nhân.
Valorant
Valorant

Warface

Là một trong những game bắn súng online miễn phí đồ họa đẹp nhất hiện nay. Warface có chế độ chơi co-op PvE hấp dẫn cùng nhiều chế độ chơi đấu súng PvP giữa các đội.
> Xem thêm: CSGO bao nhiêu GB?

Team Fortress 2

Là tựa game huyền thoại trong lòng cộng đồng game thủ, TF2 vẫn luôn miễn phí và thu hút hàng triệu người chơi bởi gameplay độc đáo, hài hước và đa dạng.

Ironsight

Là game bắn súng miễn phí mới ra mắt năm 2020, lấy bối cảnh chiến tranh tương lai. Ironsight ghi điểm với lối chơi nhanh, màn hình hiển thị thông tin thông minh và các chế độ chơi phong phú.
Nhanh tay tải về những tựa game bắn súng miễn phí đình đám này để cùng bạn bè thỏa sức trải nghiệm những giây phút săn đạn thót tim và thử thách kỹ năng bắn súng đi nào!

Hướng Dẫn Tải Game Bắn Súng Miễn Phí 2023

Bước 1: Truy cập vào Net88 tại link: https://blognet88.com/

Bước 2: Truy cập vào sảnh E-Sport (nằm thứ 2 trên thanh game)

Bước 3: Chọn tựa game yêu thích của bạn, click vào và chọn Tải Về

Bước 4: Click các bước Setup và vào game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *