Roll trong Genshin Impact là gì?

Genshin Impact, một trong những tựa game phổ biến nhất của thời gian gần đây, là một tựa game thể loại action RPG kết hợp với yếu tố gacha. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách “Roll” hoạt động và tại sao nó quan trọng.

Roll là gì?

Mỗi lần triệu hồi trong Genshin Impact được gọi là “Roll.” Một “Roll” đại diện cho việc bạn thực hiện một lần triệu hồi trong trò chơi. Trong quá trình triệu hồi, bạn chi tiêu tiền hoặc tài nguyên trong trò chơi để có cơ hội nhận được nhân vật hoặc vật phẩm. “Roll” có thể được thực hiện dưới dạng “single pull” (một lần triệu hồi duy nhất) hoặc “multi-roll” (nhiều lần triệu hồi cùng một lúc).

Xem thêm: Pity là gì trong Genshin Impact

Các Loại “Roll” trong Genshin Impact

Có hai loại chính của “Roll” trong Genshin Impact:

  • Single Pull: Đây là loại “Roll” đơn lẻ, nghĩa là bạn thực hiện một lần triệu hồi một nhân vật hoặc vật phẩm.
  • Multi-Roll: Loại này cho phép bạn triệu hồi nhiều lần cùng một lúc, thường là 10 lần một lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hơn.

Xem các mẹo Roll các nhân vật 5 sao tại trang web giải trí Net88.

Có 2 loại Roll trong genshin Impact
Có 2 loại Roll trong genshin Impact

Sử Dụng “Roll” sao cho thông minh?

Việc hiểu rõ cách “Roll” và Pity system hoạt động có thể giúp người chơi quản lý tài nguyên của họ và có chiến thuật triệu hồi hiệu quả hơn. Người chơi có thể quyết định khi nào nên triệu hồi để tận dụng Pity system và tăng cơ hội nhận nhân vật hoặc vật phẩm 5 sao mà họ mong muốn. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Pity system chỉ áp dụng cho các lần triệu hồi liên tiếp và không tích lũy qua các banner khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *