Hướng dẫn hack chiến binh siêu anh hùng vô hạn tiền

Việc thiếu vắng nguồn tài nguyên và tiền vàng trong game Chiến Binh Siêu Anh Hùng khiến nhiều người gặp khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi hack vô hạn tiền để trải nghiệm game một cách thoải mái.

Cách 1: Tải bản MOD APK Vô hạn tiền

Bản MOD này hiện chỉ áp dụng cho máy Andoid. Tuy nhiên, người chơi cần tìm các nguồn tải uy tín để tránh bị hack điện thoại.

Bước 1: Truy cập đường link Blognet88.com

Bước 2: Click vào ô E-Sport

Bước 3: Trong kho E-Sport sẽ có nhiều game, hãy vuốt chọn tới Counter Strike

Bước 4: Click download bản MOD

Có 4 bản MOD cho bạn lựa chọn: Mod Menu, Mod Key, Mod đạn, Mod Tiền.

Bước 5: Cài đặt và vào game như bình thường.

Lưu ý, máy phải bật chế độ tải ứng dụng không rõ nguồn gốc trước nhé.

Xem thêm: Counter Strike là gì? Hướng dẫn chơi chi tiết.

Cách 2: Áp dụng mẹo tiết kiệm

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày, game sẽ cập nhật các nhiệm vụ mới giúp người chơi có thể kiếm được tiền vàng. Hãy đăng nhập hàng ngày để hoàn thành tất cả nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiếm tiền mỗi ngày.

Tăng cấp độ VIP

Nâng cấp lên VIP cao hơn sẽ giúp bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn, bao gồm tỷ lệ nhận vàng và exp cao hơn sau mỗi trận đấu. Do đó, hãy nâng cấp VIP bằng cách mua thẻ VIP để tăng khả năng kiếm tiền nhanh hơn.

Tham gia các event đặc biệt

Nhà phát triển thường xuyên tổ chức các sự kiện với nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm tiền vàng, vật phẩm quý,… Hãy tham gia tích cực các event này để nhận được nhiều tiền và quà tặng miễn phí.

Đấu giá đồ đạc ảo

Bạn có thể đem những vật phẩm thừa hoặc không dùng tới đi đấu giá để đổi lấy tiền vàng. Các vật phẩm cấp độ cao sẽ đem lại nguồn tiền lớn cho bạn.

Giao dịch với người chơi khác

Hãy tìm những người chơi có nhu cầu mua bán tài nguyên trong game như vàng, vật phẩm, nhân vật,… để kiếm lợi nhuận. Luôn giao dịch uy tín và giữ mối quan hệ tốt với mọi người.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn có thể kiếm tiền vô hạn để tận hưởng trọn vẹn Chiến Binh Siêu Anh Hùng. Chúc bạn sớm trở thành tỷ phú tiền vàng trong thế giới ảo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *