Cách chơi Freefire trên máy tính

Giờ đây, game thủ có thể trải nghiệm Freefire ngay trên máy tính với đồ họa và tốc độ chơi ấn tượng hơn. Vậy cách chơi Freefire trên PC như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Tải và cài đặt trò chơi

Đầu tiên, bạn cần tải về file cài đặt FF PC từ trang web chính thức của nhà phát triển. Sau khi tải file có dung lượng khoảng 1 GB về máy, tiến hành cài đặt bình thường. Freefire PC hỗ trợ cả hệ điều hành Windows lẫn MacOS.

Cấu hình tối thiểu để chơi

Để chơi FF trên PC mượt mà, máy tính của bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu: Vi xử lý Intel Core i3, RAM 4GB, Card màn hình rời GTX 760 hoặc tương đương. Nếu máy không đủ mạnh thì nên chỉnh setting đồ họa ở mức thấp.
Cấu hình freefire trên pc
Cấu hình freefire trên pc

Cài phần mềm giả lập

– Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android như Bluestacks, NoxPlayer, MEmu,… Các phần mềm này giúp máy tính có thể chạy các ứng dụng mobile như trên điện thoại.
Bạn có thể cài phần mềm giả lập tại Net88 – Trang web giải trí hàng đầu Việt Nam.
– Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm giả lập và đăng nhập bằng tài khoản Google. Điều này sẽ cho phép bạn tải các app từ Google Play về máy tính.
– Bước 3: Tìm kiếm và tải game Freefire trên Play Store giả lập. Nhấn Cài đặt và chờ quá trình tải xuống hoàn tất.
– Bước 4: Giờ đây bạn có thể chơi Freefire trên PC thông qua phần mềm giả lập Android. Cách chơi và điều khiển tương tự như trên điện thoại.
Các phần mềm giả lập tại Net88
Các phần mềm giả lập tại Net88

Cách điều khiển và chiến thuật

FF PC sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển. Các phím W, A, S, D di chuyển, Shift chạy, Space nhảy. Click chuột trái để bắn. Giữ chuột phải để ngắm bắn. Các phím 1,2,3 dùng để chuyển súng. F để loot đồ.
Chiến thuật cơ bản là luôn di chuyển, bắn chính xác và tìm vị trí ẩn nấp an toàn trong vòng laze. Tương tác với bản đồ, xe và vật phẩm để giành ưu thế. Sử dụng kỹ năng và đồ hỗ trợ như mồi lửa, bom xăng để tiêu diệt đối thủ.
Với cách chơi trên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm lối chơi FPS đầy hứng khởi của Freefire ngay trên màn hình PC. Chúc bạn sớm trở thành cao thủ trên máy tính!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *